Công Ty TNHH Du Lịch Đại Thế Giới

Lời đầu tiên Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công Ty Du Lịch Đại Thế Giới xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái , lời chúc sức khỏe , hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong công việc.
Chúng tôi tự hào mang lại những chuyến du lịch tham quan và những kỳ nghỉ đầ thú vị với sự Uy Tín Chất Lượng đã được khách hàng khẳng định từ thương hiệu mới này chính vì đó mà công ty chúng tôi đã được Tổng Cục Du Lịch cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. aaaaaaaaaaaaaaaa

Du lịch Đại Thế Giới

Công ty chúng tôi luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch với hệ thống cung cấp dịch vụ ổn định và mở rộng khắp với hàng trăm đối tác trong và ngoài nước bao gồm các hãng hàng không , khách sạn, và phương tiện vận chuyển ; Ngoài ra, Công ty đang nghiên cứu áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế – ISO vào các hoạt động quản lý kinh doanh cho các bộ phận, đơn vị thuộc Cong ty. Đây là cơ sở để Công ty tự nâng cao chất lượng dịch vụ , đáp ứng nhu cầu của Quý Khách, là yếu tố quan trọng đê’ tăng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty.

Là một đơn vị tổ chức lữ hành Nội Địa Và Quốc Tế chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên và hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm , nhiệt tình và giàu lòng mến khách, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những yêu cầu của Quý khách .

Chức năng chính của công ty :

– Chuyên tổ chức những tour du lịch trong và ngoài nước .
– Hợp đồng Cho thuê xe du lịch .
– Hướng dẫn thủ tục xin làm hộ chiếu , VISA .
– Đại lý Vé máy bay nội địa và quốc tế .

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành của Quý Khách trong những chuyến du lịch sắp tới , đó cũng là mục tiêu phát triển của công ty chúng tôi .

Hãy đến với Du Lịch Đại Thế Giới để cảm nhận sự khác biệt .

Trân trọng kính chào !.


Giấy Chứng Nhận Kinh Doanh

GPKD

Bằng Khen Công Ty

ban-khen